Hỗ Trợ trực tuyến

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Vui lòng điền vào form đăng kí để nhận thông tin khuyến mại từ chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Hưng Yên bắt giữ hàng nghìn lít dầu nhớt giả

20/03/2018 16:40

Ngày 31/1, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên cho biết, lực lượng chức năng vừa bắt giữ vụ làm giả dầu nhớt với số lượng hàng nghìn lít tại xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào.

Theo Đại tá Nguyễn Văn Năm, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự, quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an tỉnh Hưng Yên, trong khi làm nhiệm vụ, Đội quản lý thị trường cơ động (Chi cục quản lý thị trường Hưng Yên) và Đội chống buôn lậu thuộc PC46 đã bắt quả tang Phạm Văn Sang sinh năm 1984, trú tại xã Phạm Kha, huyện Thanh Miện (Hải Dương) thuê nhà ở thôn Thịnh Vạn, xã Minh Đức (Mỹ Hào - Hưng Yên) đang có hành vi làm nhớt giả. 

Tại nhà trọ của Sang, lực lượng chức năng phát hiện có 10 thùng phuy loại 200 lít không có nhãn mác đựng dầu nhớt cũ. Trong đó có 4 thùng đang được sang chiết thành hơn 900 hộp loại thành phẩm, với các loại vỏ mang nhãn hiệu của các hãng YAMAHA và HONDA. Còn lại 6 thùng vẫn chứa đầy nhớt. 

Bước đầu Phạm Văn Sang khai nhận, số dầu nhớt cũ chứa trong các thùng phuy được thu mua với giá rẻ, sau đó dùng vỏ đã thay nhớt mang các thương hiệu nổi tiếng; số vỏ được mua của các cửa hàng phế liệu và các hàng sửa xe máy. Với thủ đoạn này, Sang đã làm thành dầu nhơt giả với nhiều nhãn hiệu khác nhau để kiếm lời. 

Hiện cơ quan chức năng đã thu giữ số dầu nhớt giả nói trên và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

Thong ke