Hỗ Trợ trực tuyến

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Vui lòng điền vào form đăng kí để nhận thông tin khuyến mại từ chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Mỡ xanh chịu nhiệt

HP-R

Liên hệ

Còn hàng

Mỡ bôi trơn Sinopec HP-R Grease là mỡ bôi trơn đa năng chịu áp cực cao. Nó được hình thành nhờ sự kết hợp giữa chất làm đặc phức Lithium và dầu gốc chất lượng cao, ngoài ra còn có các phụ gia chống mài mòn, phụ gia cực áp EP, phụ gia chống ô xy và rỉ sét đảm bảo hiệu suất cao và tuổi thọ sản phẩm dâu lài.

please_choice

Mỡ bôi trơn Sinopec HP-R Grease là mỡ bôi trơn đa năng chịu áp cực cao. Nó được hình thành nhờ sự kết hợp giữa chất làm đặc phức Lithium và dầu gốc chất lượng cao, ngoài ra còn có các phụ gia chống mài mòn, phụ gia cực áp EP, phụ gia chống ô xy và rỉ sét đảm bảo hiệu suất cao và tuổi thọ sản phẩm dâu lài.

Sản phẩm được nhập khẩu từ tập đoàn dầu khí Sinopec Group, Singapore.

Màu sắc: Xanh, Mịn

Các ứng dụng chính

Mỡ bôi trơn Sinopec HP-R Grease thích hợp sử dụng trong:

 • Vòng bi bánh xe ô tô, đặc biệt là các vòng bi hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao, tải trọng cao

  gây ra bởi phanh ở tốc độ cao.

 • Bôi trơn chung của khung gầm ((e.g. shackles, tie rod ends, steering knuckles, control arms and king pins), động cơ điện và máy bơm nước của xe khách, xe buýt và xe tải.

Các ưu điểm

 • Các đặc tính chịu áp lực cực mạnh và chống mài mòn bảo vệ các ổ đỡ bị tải nặng hoặc bị sốc do ăn mòn,

  kéo dài tuổi thọ thiết bị.

 • Chất làm đặc xà phòng lithium phức hợp đảm bảo điểm rót chảy cao, có nghĩa là mỡ có thể được sử dụng ở mức cao hơn nhiệt độ trong các ứng dụng điều kiện khắc nghiệt (phạm vi nhiệt độ hoạt động là từ -30 ° C đến + 180 ° C), và cũng có thể hoạt động độ ổn định cơ học tuyệt vời để cấu trúc dầu mỡ không bị hỏng.

 • Dầu gốc chất lượng cao đảm bảo duy trì độ dày màng dầu tốt, ngay cả trong các ứng dụng nhiệt độ cao, bảo vệ các thành phần chống mòn.

 • Khả năng chống nước tuyệt vời có nghĩa là dầu mỡ vẫn giữ nguyên và không bị rửa trôi hoặc phun trong điều kiện ẩm ướt, giảm nhu cầu tái sử dụng thường xuyên.

 • Bảo vệ tuyệt vời chống gỉ và ăn mòn đảm bảo tuổi thọ thiết bị và kéo dài khoảng thời gian bảo trì.

 • Tính ổn định nhiệt và oxy hóa tốt đảm bảo tuổi thọ dầu mỡ lâu hơn trong điều kiện nhiệt độ cao, cung cấp tối ưu bôi trơn, kéo dài tuổi thọ thiết bị và giảm yêu cầu bảo dưỡng.

 • Tính nhất quán phù hợp đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng mang bánh xe, và tránh dầu mỡ bị văng ra khỏi

  chịu lực ly tâm, do đó đảm bảo khoảng thời gian tái định kỳ dài hơn

Thong ke