Hỗ Trợ trực tuyến

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Vui lòng điền vào form đăng kí để nhận thông tin khuyến mại từ chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Những yêu cầu dầu mỡ bôi trơn đầu máy đường sắt

Đường sắt là một nhành đặc thù nên dầu mỡ dùng cần có những tính năng riêng biệt. Để thích ứng với các vị trí làm việc của vòng bi, phanh, thiết bị kéo và vành và đường ray, đòi hỏi dầu mỡ có các thuộc tính sau đây cần chú ý

Phá đường dây sản xuất hàng chục ngàn lít dầu nhớt giả

TTO - Mỗi ngày, đường dây sản xuất nhớt giả đưa ra thị trường hàng ngàn lít mang thương hiệu các hãng nổi tiếng, trong khi nguyên liệu dùng để sản xuất là nhớt thải, bột nhựa, chất tạo màu và nhiều phụ gia khác.

BP chuẩn bị xây dựng nhà máy sản xuất dầu nhờn thứ ba tại Trung Quốc

BP dự kiến sẽ xây dựng nhà máy sản xuất dầu nhờn thứ ba tại Trung Quốc với giá trị đầu tư khoảng 227 triệu USD nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quốc gia này.

Nếu không muốn động cơ ô tô xuống cấp, hãy thay dầu nhớt đúng cách

Tùy mỗi xe mà dầu nhớt động cơ có nhiều loại khác nhau về thành phần. Tuy nhiên, nên lưu ý là dầu động cơ khác với dầu cho hộp số và dầu phanh. Tác dụng của dầu động cơ là bôi trơn, làm sạch, làm mát các chi tiết bên trong động cơ... Bởi khi ô tô hoạt động mà ko có nhớt bôi trơn, ma sát sẽ khiến cho các chi tiết bị mài mòn.

Hưng Yên bắt giữ hàng nghìn lít dầu nhớt giả

Ngày 31/1, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên cho biết, lực lượng chức năng vừa bắt giữ vụ làm giả dầu nhớt với số lượng hàng nghìn lít tại xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào.

Sản phẩm dầu mỡ sử dụng trong ngành an toàn thực phẩm

Quy trình chế biến, sản xuất và bảo quản thực phẩm từ lâu đã trở thành vấn đề quan trọng đối với ngành công nghiệp chế biến và đóng gói Việt Nam. Trong đó, vấn đề thực phẩm nhiễm bẩn do tiếp xúc với dầu mỡ bôi trơn từ máy móc trong quá trình sản xuất đang nhận được sự quan tâm lớn từ các doanh nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm an toàn

Phương pháp bảo dưỡng máy nén khí công nghiệp hiệu quả

Việc thực hiện bảo dưỡng hiệu quả sẽ cải thiện rất nhiều hiệu suất hoạt động của hệ thống máy nén. Dưới đây là một số gợi ý cho việc bảo dưỡng và vận hành hiệu quả hệ thống khí nén công nghiệp:

Dầu bánh răng công nghiệp nào chất lượng?

Dầu bánh răng loại nào tốt ? Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của Quý khách hàng như sau. Dầu bánh răng chỉ cần chính hãng thì loại nào cũng tốt cả. Trường hợp bạn mua phải dầu xấu, dầu kém chất lượng, dầu giả thì mới không tốt. Còn nếu mua được sản phẩm xuất xứ từ các hãng nổi tiếng thì an tâm là loại nào cũng tốt cả.

Thông số về dầu mỡ bôi trơn công nghiệp

Thông số về dầu mỡ bôi trơn công nghiệp bạn cần biết Hiện nay nhu cầu sử dụng dầu mỡ như: Dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu máy nén khí, dầu bánh răng, dầu cắt gọt kim loại, dầu tuần hoàn… để bôi trơn, bảo vệ cho máy móc công nghiệp là rất lớn. Thao tác kiểm tra thông số các loại dầu mỡ công nghiệp trên là bước quan trọng khi bạn quyết định mua một loại dầu nhớt nào về phục vụ sản xuất. Mọi người thường thường sẽ kiểm tra chi tiết các thông số kỹ thuật của dầu như chỉ số độ nhớt, nhiệt độ chớp cháy, điểm chớp cháy, trị số kiềm tổng TBN, trị số Axit tổng TAN, trị số trung hòa, tính ổn định oxi hóa, ăn mòn lá đồng, ăn mòn lưu huỳnh là gì,… để quyết định mua loại nào dầu nhớt nào phù hợp với từng loại máy móc công nghiệp. Vậy bạn đã hiểu được các thông số trên là gì chưa? Trong bài viết này, muabandaumo.com sẽ hướng dẫn bạn cách đọc mọi thông số kỹ thuật của một sản phẩm dầu nhớt như thế nào.

Dầu thủy lực là gì ? Cách lựa chọn dầu thủy lực đúng cách

Dầu thủy lực là gì? Đây là câu hỏi mà Á CHÂU thường nhận được khi tiếp xúc với khách hàng.Hiện nay nhu cầu sử dụng dầu thủy lực là rất lớn. Vì thế, để hiểu hơn về sản phẩm này, Á CHÂU mời các bạn tìm hiểu bài viết sau để chúng ta cùng tìm hiểu những khái niệm về dầu thủy lực để có được sự lựa chọn dầu thủy lực thông minh nhất cho hệ thống thủy lực của mình nhé.

Thong ke