Hỗ Trợ trực tuyến

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Vui lòng điền vào form đăng kí để nhận thông tin khuyến mại từ chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

MOBIL RARUS SHC™ 1020 SERIES

RARUS HSC

Liên hệ

Còn hàng

Dòng Mobil Rarus SHC ™ 1020 là dòng sản phẩm dầu hiệu suất cao nhất chủ yếu dành cho việc bôi trơn các máy nén khí trục vít và máy nén cánh quạt. Chúng đặc biệt thích hợp cho các dịch vụ khắc nghiệt, trong đó các sản phẩm dầu mỏ không đáp ứng được mong đợi như trong các ứng dụng nặng nề với nhiệt độ nén cuối cùng cao hoặc khi có yêu cầu mở rộng khoảng thời gian dầu. Chúng được chế tạo với chất lỏng hydrocarbon tổng hợp không chứa sáp và một hệ thống phụ gia công nghệ cao đảm bảo khả năng chống oxy hóa và sự xuống cấp nhiệt rất cao so với các loại dầu máy nén dầu gốc khoáng. Họ cung cấp bảo vệ thiết bị xuất sắc và độ tin cậy cho máy nén hoạt động trong điều kiện mà máy nén khí khác dầu không đáp ứng mong đợi. Dòng dầu Mobil Rarus SHC 1020 mang lại khả năng chống mài mòn tuyệt vời và chống lại quá trình oxy hóa và giảm nhiệt, vượt trội so với các loại dầu khoáng. Công thức độc đáo của họ cung cấp khả năng để giảm chi phí bảo trì thông qua giảm thiểu các vấn đề thiết bị và tiền gửi hạ lưu và chuyển tiếp. Chỉ số độ nhớt cao đảm bảo sự bôi trơn hiệu quả ở nhiệt độ cao.

Chất bôi trơn Mobil Rarus SHC 1020 làm giảm đáng kể nguy cơ cháy nổ khi so sánh với sản phẩm dầu khoáng. Họ thể hiện sự vắng mặt ảo của sự hình thành tiền gửi và nhiệt độ đánh lửa tự phát cao đồng thời cải thiện cả hiệu suất và độ an toàn. Đặc tính tách nước đặc biệt của chúng làm giảm các vấn đề với các hợp kim nhũ tương tạo ra và các bộ lọc làm giảm sự cần thiết phải bảo trì thường xuyên.

please_choice

Tính năng và lợi ích

Việc sử dụng các loại dầu Mobil Rarus SHC 1020 có thể dẫn đến máy nén và các chất lắng đọng thấp hơn so với các loại dầu khoáng truyền thống, kéo dài thời gian vận hành giữa các khoảng bảo trì. Sự oxy hóa tuyệt vời và sự ổn định về nhiệt độ của chúng một cách an toàn cho phép nâng cao khả năng cuộc sống trong khi kiểm soát sự hình thành bùn và lắng cặn. Họ có khả năng chống mài mòn và ăn mòn tuyệt vời giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất của thiết bị.

Tính năng, đặc điểm Lợi thế và Lợi ích tiềm ẩn
Cao su cơ sở tổng hợp hiệu suất cao Khả năng phạm vi nhiệt độ rộng 
Khả năng hoạt động đáng kể liên quan đến dầu khoáng 
An toàn hơn 
Thời gian sử dụng kéo dài
Độ oxy hoá vượt trội và tính ổn định nhiệt Giảm tiền coking 
Tuổi thọ dầu dài hơn 
Cải thiện đời sống của bộ lọc 
Chi phí bảo trì thấp
Khả năng chịu tải cao Giảm mòn của vòng bi và bánh răng
Khả năng tách nước tuyệt vời Ít đi đến thiết bị hạ lưu 
Giảm sự hình thành bùn ở rãnh và đường thoát 
Giảm sự tắc nghẽn của máy trộn, các máy liên hợp và sau khi làm mát 
Ít tiềm năng cho sự hình thành nhũ tương
Bảo vệ Rust và Corrosion Hiệu quả Tăng cường bảo vệ các bộ phận nén trong

Các ứng dụng

Dầu Mobil Rarus SHC 1020 chủ yếu dùng cho máy nén trục vít và cánh quạt. Chúng đặc biệt có hiệu quả với hoạt động nhiệt độ cao liên tục với nhiệt độ xả tới 200 o C. Dầu Rarus SHC 1020 Series được khuyên dùng cho các đơn vị có lịch sử bị suy giảm chất lượng dầu, hiệu suất van kém hoặc hình thành tiền gửi. Chúng tương thích với tất cả các kim loại được sử dụng trong xây dựng máy nén và dầu máy nén dầu thông thường nhưng phụ gia với các loại dầu khác có thể làm giảm khả năng hoạt động. 

Không nên sử dụng các loại dầu Mobil Rarus SHC 1020 Series cho máy nén khí dùng trong các ứng dụng khí thở và không nên dùng trong máy nén, nơi nhiệt độ xả cao hơn nhiệt độ của sản phẩm. 

Các loại máy nén sau đây đã cho thấy hiệu suất tuyệt vời với dầu Mobil Rarus SHC 1020 Series:

  • Chủ yếu đề nghị cho máy nén khí trục vít và cánh quạt
  • Rất hiệu quả trong máy nén trục vít với hệ thống làm mát bằng phun dầu
  • Đơn vị hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt
  • Các đơn vị đa tầng có lịch sử bị thoái hoá dầu quá mức từ các sản phẩm dầu khoáng
  • Hệ thống máy nén khí có bánh răng và vòng bi chính yếu
  • Máy nén sử dụng trong các ứng dụng văn phòng và di động

Thuộc tính tiêu biểu

Dòng Mobil Rarus SHC 1020 Mobil Rarus SHC 1024 Mobil Rarus SHC 1025 Mobil Rarus SHC 1026
Độ nhớt ISO 32 46 68
Độ nhớt, ASTM D 445      
CSt @ 40 o C 31,5 44 66,6
CSt @ 100 o C 5,7 7,2 10,1
Chỉ số Độ nhớt, ASTM D 2270, min 127 131 136
Mài mòn đồng, ASTM D130,24 h @ 100 o C 1B 2A 1B
Đặc tính Rust Proc A, ASTM D 665 Vượt qua Vượt qua Vượt qua
Điểm chảy, ASTM D 97, º C, tối đa -48 -45 -45
Điểm chớp cháy, ºC, ASTM D 92 245 246 246
Trọng lượng riêng 15º C / 15º C, ASTM D 1298 0.846 0.849 0,856

Sưc khỏe va sự an toan

Dựa trên các thông tin sẵn có, sản phẩm này không được dự kiến sẽ gây ra những ảnh hưởng bất lợi đến sức khoẻ khi sử dụng cho mục đích dự định và các khuyến cáo được cung cấp trong Tài liệu An toàn Vật liệu (MSDS). MSDS có sẵn theo yêu cầu thông qua văn phòng hợp đồng bán hàng của bạn, hoặc thông qua Internet. Không được sử dụng sản phẩm này cho các mục đích khác ngoài mục đích sử dụng. Nếu vứt bỏ sản phẩm đã sử dụng, hãy cẩn thận để bảo vệ môi trường.

Thong ke