Hỗ Trợ trực tuyến

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Vui lòng điền vào form đăng kí để nhận thông tin khuyến mại từ chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Dầu bánh răng công nghiệp nào chất lượng?

20/03/2018 15:30

Dầu bánh răng loại nào tốt ?

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của Quý khách hàng như sau. Dầu bánh răng chỉ cần chính hãng thì loại nào cũng tốt cả. Trường hợp bạn mua phải dầu xấu, dầu kém chất lượng, dầu giả thì mới không tốt. Còn nếu mua được sản phẩm xuất xứ từ các hãng nổi tiếng thì an tâm là loại nào cũng tốt cả.

+++ Nhà phân phối dầu bánh răng uy tín: Á CHÂU

 

Còn để so sánh hơn kém giữa các hãng với nhau thì khó có 1 tiêu chuẩn nào để định lượng được mức hơn kém cả. Vì mỗi một loại dầu, mỗi một hãng sản xuất lại có đặc điểm riêng, thế mạnh riêng của họ. Ở hãng này có thế mạnh này, hãng khác có thế mạnh khác. Ví dụ Shell mạnh về khả năng chống ăn mòn, kéo dài tuổi thọ động cơ còn Castrol lại mạnh về khả năng chịu tải, khả năng tách nước . . . Chính vì thế còn tùy vào yêu cầu của máy móc của bạn khi làm việc để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Những thương hiệu dầu bánh răng nổi tiếng

Nếu Quý khách hàng chưa rõ thì chúng tôi xin liệt kê những hãng dầu nổi tiếng bậc nhất tại thị trường dầu nhớt ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới tính tới thời điểm hiện tại. Sự nổi tiếng của đã được các chuyên gia kiểm định và đánh giá, đồng thời được minh chứng qua tên tuổi, số lượng bán ra và doanh số mang lại hàng năm. Chất lượng được khẳng định qua sự tin tưởng của Khách hàng.

Các hãng nổi tiếng như:

  1. Shell
  2. Castrol
  3. Total
  4. Caltex
  5. PV Oil

Đó là những thương hiệu vô cùng nổi tiếng về lĩnh vực dầu nhớt bôi trơn, mỡ bôi trơn, được hiệp hội dầu nhớt thế giới đánh giá và xếp hạng. Để biết thêm thông tin về từng hãng các bạn có thể lên Google tìm kiếm và sẽ ra rất nhiều thông tin chi tiết. Chúng tôi khuyến cáo các bạn nên tìm hiểu về các hãng để biết về thông tin cũng như các sản phẩm đặc thù, thế mạnh của từng hãng để có thể lựa chọn đúng theo nhu cầu về máy móc của mình.

Trong trường hợp còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể trực tiếp gọi điện cho chúng tôi theo Hotline: 0973925911

Mọi thắc mắc sẽ được tư vấn 1 cách sâu sắc nhất để Quý khách có cái nhìn chính xác nhất về lĩnh vực bôi trơn.

Thong ke