Hỗ Trợ trực tuyến

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Vui lòng điền vào form đăng kí để nhận thông tin khuyến mại từ chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Sản phẩm dầu mỡ sử dụng trong ngành an toàn thực phẩm

Quy trình chế biến, sản xuất và bảo quản thực phẩm từ lâu đã trở thành vấn đề quan trọng đối với ngành công nghiệp chế biến và đóng gói Việt Nam. Trong đó, vấn đề thực phẩm nhiễm bẩn do tiếp xúc với dầu mỡ bôi trơn từ máy móc trong quá trình sản xuất đang nhận được sự quan tâm lớn từ các doanh nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm an toàn

Phương pháp bảo dưỡng máy nén khí công nghiệp hiệu quả

Việc thực hiện bảo dưỡng hiệu quả sẽ cải thiện rất nhiều hiệu suất hoạt động của hệ thống máy nén. Dưới đây là một số gợi ý cho việc bảo dưỡng và vận hành hiệu quả hệ thống khí nén công nghiệp:

Dầu bánh răng công nghiệp nào chất lượng?

Dầu bánh răng loại nào tốt ? Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của Quý khách hàng như sau. Dầu bánh răng chỉ cần chính hãng thì loại nào cũng tốt cả. Trường hợp bạn mua phải dầu xấu, dầu kém chất lượng, dầu giả thì mới không tốt. Còn nếu mua được sản phẩm xuất xứ từ các hãng nổi tiếng thì an tâm là loại nào cũng tốt cả.

Thông số về dầu mỡ bôi trơn công nghiệp

Thông số về dầu mỡ bôi trơn công nghiệp bạn cần biết Hiện nay nhu cầu sử dụng dầu mỡ như: Dầu thủy lực, dầu động cơ, dầu máy nén khí, dầu bánh răng, dầu cắt gọt kim loại, dầu tuần hoàn… để bôi trơn, bảo vệ cho máy móc công nghiệp là rất lớn. Thao tác kiểm tra thông số các loại dầu mỡ công nghiệp trên là bước quan trọng khi bạn quyết định mua một loại dầu nhớt nào về phục vụ sản xuất. Mọi người thường thường sẽ kiểm tra chi tiết các thông số kỹ thuật của dầu như chỉ số độ nhớt, nhiệt độ chớp cháy, điểm chớp cháy, trị số kiềm tổng TBN, trị số Axit tổng TAN, trị số trung hòa, tính ổn định oxi hóa, ăn mòn lá đồng, ăn mòn lưu huỳnh là gì,… để quyết định mua loại nào dầu nhớt nào phù hợp với từng loại máy móc công nghiệp. Vậy bạn đã hiểu được các thông số trên là gì chưa? Trong bài viết này, muabandaumo.com sẽ hướng dẫn bạn cách đọc mọi thông số kỹ thuật của một sản phẩm dầu nhớt như thế nào.

Dầu thủy lực là gì ? Cách lựa chọn dầu thủy lực đúng cách

Dầu thủy lực là gì? Đây là câu hỏi mà Á CHÂU thường nhận được khi tiếp xúc với khách hàng.Hiện nay nhu cầu sử dụng dầu thủy lực là rất lớn. Vì thế, để hiểu hơn về sản phẩm này, Á CHÂU mời các bạn tìm hiểu bài viết sau để chúng ta cùng tìm hiểu những khái niệm về dầu thủy lực để có được sự lựa chọn dầu thủy lực thông minh nhất cho hệ thống thủy lực của mình nhé.

Dầu truyền nhiệt là gì? Tư vấn lựa chọn và cách sử dụng dầu truyền nhiệt để đạt công dụng, hiệu quả cao nhất

Dầu truyền nhiệt hay còn có tên gọi khác là Dầu gia nhiệt, Dầu tải nhiệt, Dầu bảo ôn,… Vậy dầu truyền nhiệt là gì? Công dụng của dầu truyền nhiệt ra sao? Cách sử dụng dầu truyền nhiệt như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Là những nội dung mà bài viết này đề cập đến. Dầu truyền nhiệt là loại dầu được sử dụng cho hệ thống truyền nhiệt trong các ngành công nghiệp như giấy, may mặc, thuộc da, xây dựng… Khả năng truyền nhiệt, độ bền nhiệt và các chỉ số an toàn là những mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dầu truyền nhiệt.

Dầu máy nén khí và chức năng của dầu máy nén khí

Dầu máy nén khí là một loại dầu chuyên dụng cho máy nén khí. Để hiểu được chức năng cơ bản của nó chúng ta cùng tìm hiểu qua về nguyên lý hoạt động của máy nén khí. Nhìn vào mô hình chúng ta nhận thấy răng dầu máy nén khí có chức năng bôi trơn giảm ma sát cho vòng bi như những dầu bôi trơn khác.

Cách chọn dầu thủy lực để sử dụng đúng

Nhiệm vụ quan trọng nhất của dầu thủy lực là truyền tải năng lượng nhưng dầu thủy lực còn có tác dụng bôi trơn, giảm ma sát sinh ra do sự chuyển động của các thành phần trong hệ thống, điều này sinh ra nhiệt năng. Ngoài ra, dầu thủy lực còn có nhiệm vụ loại bỏ các hạt rắn, tạp chất bẩn và ma sát khỏi hệ thống, chống lại sự ăn mòn.

Thong ke