Hỗ Trợ trực tuyến

Đăng ký nhận tin khuyến mại

Vui lòng điền vào form đăng kí để nhận thông tin khuyến mại từ chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Sản phẩm dầu mỡ sử dụng trong ngành an toàn thực phẩm

20/03/2018 16:32

Quy trình chế biến, sản xuất và bảo quản thực phẩm từ lâu đã trở thành vấn đề quan trọng đối với ngành công nghiệp chế biến và đóng gói Việt Nam. Trong đó, vấn đề thực phẩm nhiễm bẩn do tiếp xúc với dầu mỡ bôi trơn từ máy móc trong quá trình sản xuất đang nhận được sự quan tâm lớn từ các doanh nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm an toàn.

Theo thước đo của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), các loại dầu mỡ bôi trơn sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm cần phải đạt tiêu chuẩn NSF H1 cho an toàn thực phẩm. Thế nhưng, trên thực tế vẫn tồn tại không ít loại dầu nhờn sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống không đạt tiêu chuẩn NSF H1.

Toi uu nang suat may che bien thuc pham voi nhot Mobil chuan NSF H1 hinh anh 1

Gian hàng Mobil tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp chế biến và đóng gói.

Thấu hiểu khách hàng và đặt mục tiêu sự phát triển bền vững, thương hiệu Mobil cho ra đời các dòng sản phẩm dầu nhớt bôi trơn đạt chuẩn NSF H1 dành riêng cho máy móc ngành công nghiệp thực phẩm, giúp giảm thiểu nguy cơ nhiễm dầu và thời gian chết của thiết bị.

Đến với Triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp chế biến và đóng gói lớn nhất Việt Nam năm 2018, thương hiệu dầu nhớt tầm cỡ thế giới Mobil đã mang tới giải pháp bôi trơn tối ưu với các sản phẩm chuyên dụng như: Mobil SHC Cibus, Mobil Gargoyle Arctic SHC 200, mỡ Mobil SHC Polyrex và Mobilgrease FM 222.

Dầu nhờn tổng hợp cao cấp thương hiệu Mobil được thiết kế dành cho máy nén lạnh, máy nén khí, hệ thống thủy lực, hộp số, bánh răng, vòng bi, mang đến hiệu suất sản xuất vượt trội. Sản phẩm giúp bảo vệ thiết bị, tăng cường tuổi thọ và hiệu suất hoạt động trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống và bao bì.

Toi uu nang suat may che bien thuc pham voi nhot Mobil chuan NSF H1 hinh anh 2

Mobil mang tới giải pháp bôi trơn tối ưu.

Bên cạnh đó, Mobil còn giới thiệu dòng sản phẩm mỡ tổng hợp đa dụng hiệu suất cao, chuyên dùng để bôi trơn thiết bị ngành chế biến thực phẩm, đáp ứng yêu cầu NSF H1. Sử dụng công nghệ chất làm đặc polyurea cao cấp, chịu nhiệt cực cao, dòng sản phẩm mỡ này giúp bảo vệ tốt cho thiết bị trong khoảng nhiệt độ rộng từ -30 độ C đến 170 độ C mà mỡ vẫn duy trì cấu trúc ổn định, đồng thời có khả năng kháng nước, chống mài mòn tốt.

Các dòng sản phẩm dầu bôi trơn Mobil đáp ứng các yêu cầu cao hơn về độ bền của máy, tăng độ chính xác gia công, giảm chi phí vận hành và an toàn với môi trường, mang lại năng suất cao và giảm giá thành sản phẩm. 

Thong ke